lich bong da hom nay ngay mai

Ben Askren vs Demian Maia được thiết lập để tiêu đề UFC Singapore

Ngày 21 tháng 8 năm 2019

Cựu Bellator và một nhà vô địch Ben Askren được thiết lập để tiêu đề UFC Singapore đối diện Demian Maia vào ngày 26 tháng 10 tại sân vận động trong nhà Singapore.

Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận trận đấu vào tối thứ ba, sau một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của Askren nói rằng, đã thực hiện thỏa thuận!Ngày 26 tháng 10, chúng tôi sẽ tìm ra ai là MMA Grappler tốt nhất trên hành tinh Trái đất.

Askren bước vào cuộc chiến từ sự mất mát đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy đã lên đỉnh cao của bộ phận hạng nặng Bellator, giành chức vô địch chương trình khuyến mãi 170 pound và bảo vệ nó bốn lần trước khi bỏ đai và ký hợp đồng với chức vô địch Souteast Asia One.

Askren (19-1, 1NC) đã giành được danh hiệu hạng nặng trong trận đấu thứ hai cho một chức vô địch. Anh ta bảo vệ vành đai trong ba lần theo một quy tắc cắt giảm cân được sửa đổi, điều đó có nghĩa là hạng cân là 185 pounds ở mức cân.

Askren hiện đang có 1-1 dưới biểu ngữ UFC, đánh bại Robbie Lawler theo kiểu gây tranh cãi trong lần ra mắt Octagon trước khi bị Jorge Masvidal hạ gục trong 5 giây.

Anh ấy sẽ tìm cách hồi phục trước Maia (27-9), người ở tuổi 41, đã được chứng minh là một trong những máy bay chiến đấu kiên cường nhất trong đội hình của UFC. 

Maia bắt đầu nhiệm kỳ của mình tại UFC 77 vào năm 2007 với tư cách là một chiến binh hạng trung và vẫn ở trong Octagon trong suốt một thập kỷ. Anh ấy đã thách thức Anderson Silva cho danh hiệu hạng trung và Tyron Woodley cho Giải vô địch hạng nặng, nhưng đã thất bại trong cả hai lần.

Nổi lên từ một chiếc trượt ba trận, Maia đã giành chiến thắng trong hai trận chiến cuối cùng của mình. Anh ta dường như biến Askren thành chiến thắng thứ ba liên tiếp của mình, khi anh ta chiến đấu để ở lại trên đỉnh cao của bộ phận hạng nặng UFC.

Xu hướng> Georges St-Pierre có trở lại chiến đấu với Khabib Nurmagomedov không? Anh ấy có cảm xúc lẫn lộn