ltd viet nam

Tito Ortiz từ chức Hội đồng thành phố Huntington Beach

Ngày 2 tháng 6 năm 2021

Cựu vô địch hạng nặng UFC Tito Ortiz đã từ chức từ vị trí của mình trong Hội đồng thành phố Huntington Beach và là thị trưởng Pro Tem vào tối thứ ba.

Susan Golding của Sổ đăng ký OC lần đầu tiên báo cáo tin tức qua Twitter.

Cô Tito Ortiz vừa từ chức Hội đồng thành phố Huntington Beach tuyên bố bị ám sát nhân vật bằng phương tiện truyền thông và rò rỉ tại Tòa thị chính, cô viết.

Ngày, Trọng lượng đặt cho trận đấu quyền anh Jake Paul-Tyron Woodley

Sự từ chức của Ortiz, đánh dấu sự kết thúc của thời gian đầy tranh cãi của mình trong chính trị. Một cậu bé xấu số Huntington Beach đã được bầu vào tháng 11 năm 2020. Ngày sau khi tuyên thệ, Ortiz đã cố gắng tham dự một cuộc họp lập kế hoạch nhưng đã bị từ chối nhập cảnh vì anh ta sẽ không đeo mặt nạ. Lập trường chống mặt nạ của anh là một phần trong chiến dịch của anh. Anh gọi vào cuộc họp từ xe của mình.

Ý kiến ??chống mặt nạ của anh ấy là những tranh cãi duy nhất xung quanh thời Ortiz, trong văn phòng công cộng. Ông đã nộp đơn xin thất nghiệp vào ngày 20 tháng 2 trong khi giữ văn phòng và được trả tiền cho vị trí bán thời gian. Ông cũng sở hữu hai doanh nghiệp và được báo cáo cư trú tại một ngôi nhà trị giá 4 triệu đô la.

Tôi hiểu rằng các thành viên hội đồng thành phố không đủ điều kiện cho thất nghiệp, đặc biệt là khi họ nhận được mức lương đầy đủ của họ

Ortiz đã giành được danh hiệu hạng nặng UFC Light bỏ trống vào tháng 4 năm 2000. Ông đã bảo vệ chức vô địch năm lần và được giới thiệu vào Hội trường Danh vọng UFC vào năm 2012. Ortiz lần cuối chiến đấu vào tháng 12 năm 2019 nhưng đã rời UFC vào năm 2012.