Kamaru Usman: ’Tôi không phải là tất cả

Cựu nhà vô địch hạng nặng Kamaru Usman đã có những tinh thần tốt và không xuống tất cả hai ngày bị loại khỏi trận thua UFC 278 của anh ấy Leon Edwards.

Tôi đã cảm thấy tuyệt vời, tôi đã nói với Thể thao TMZ. Tôi cảm thấy tốt. Tôi có tinh thần tốt. Đó là một cuộc chiến. Một cuộc chiến đấu với một cuộc chiến, và nó đã xảy ra.

Usman đã lên trên bảng điểm bước vào vòng chung kết với Edwards ở Salt Lake City. Anh ta kiểm soát cuộc chiến khi Edwards kết nối sạch sẽ với một cú đá đầu chấm dứt trị vì danh hiệu Usman.

Đây là một phát súng tuyệt vời. Một phát súng tuyệt vời. Tôi nói chuyện với Mary Mary trong Super Bowl mười giây qua. Đó là một cú sút tuyệt vời, ông Usman Usman nói.

Usman đã theo dõi cuộc chiến nhiều lần và không cảm thấy khó khăn khi xem. Anh ta tin rằng, khó khăn hơn đối với người khác hơn là đối với anh ta.

Bạn có biết có bao nhiêu người tôi đã làm điều đó không? Nó không khó chút nào. Nó đã xảy ra. Đó là điều tuyệt vời về môn thể thao này là điều đó xảy ra và chúng ta quên đi những gì thực sự đang diễn ra trong cuộc chiến đó. Tôi không xuống chút nào. Mọi người đều buồn về điều đó hơn tôi. Mọi người đều xúc động hơn tôi.

Một số người khác chỉ là một phần thưởng bổ sung, một cơn đói được thêm vào để trở lại. Tôi đã rất phấn khích vì những gì tiếp theo. Bây giờ tôi có cơ hội hiếm có để truyền cảm hứng, thúc đẩy và cho mọi người thấy rằng bạn có thể ngã và trở lại.

Jorge Masvidal đưa ra dự đoán táo bạo về bộ phận hạng nặng UFC

Nếu Usman đánh bại Edwards, anh ta sẽ gắn kết kỷ lục Anderson Silva, với những chiến thắng liên tiếp nhất bên trong Octagon với 16. Anh ta đã giữ chức vô địch 170 pound kể từ tháng 11 năm 2019 và bảo vệ thành công năm lần. Ông tin rằng một trận tái đấu ngay lập tức với Edwards được bảo hành.

“Điều gì khác có ý nghĩa? Chỉ cần nhìn vào bộ phận. Những gì khác có ý nghĩa, người Usman nói. Voi Nó hoàn toàn những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi đã nói chuyện với Dana [White]. Chúng tôi sẽ thấy, tôi sẽ để anh ấy làm công việc của mình, nhưng chúng tôi sẽ thấy những gì ngày có ý nghĩa. Nó sẽ là đỉnh cao của năm tới.

Tôi sẽ cố gắng ép một (nhiều hơn) trong năm nay, nhưng nó có thể sẽ là đỉnh cao của năm tới, và tôi muốn đến Anh. Tôi đã từng đến Anh. Tôi cảm thấy như Anh là ngôi nhà thứ hai của tôi. Anh là một nửa châu Phi. Mọi người không biết điều đó, nhưng đó là một nửa châu Phi, vì vậy, thời gian để đến đó và giải trí cho những người đó.