UFC 262 thẻ chiến đấu đầy đủ công bố, bao gồm Leon Edwards vs Nate Diaz

Ngày 2 tháng 4 năm 2021

Las Vegas — Lần đầu tiên trong ba năm, một nhà vô địch hạng nhẹ UFC mới sẽ được trao vương miện với tư cách là ứng cử viên xếp hạng số 3 Charles Oliveira và số 4 Michael Chandler vie cho chiếc đai trống. Ngoài ra, lần đầu tiên trong lịch sử UFC, một sự kiện đồng chính không phải là danh hiệu sẽ là 5 vòng khi đối thủ hạng nặng số 3 Leon Edwards phải đối mặt với Nate Diaz.

UFC 262: OLIVEIRA vs CHANDLER sẽ diễn ra thứ Bảy, ngày 15 tháng 5 tại Toyota Center ở Houston, Texas. Tất cả các cuộc thi sẽ được phát trực tuyến trên ESPN+ bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các hoạt động đầu tiên bắt đầu vào lúc 6:15 chiều ET/ 3:15 chiều PT trên ESPN+ và UFC Fight Pass. Các prelims sẽ được phân phối trên ESPN, ESPN Deportes và ESPN+ bắt đầu vào lúc 8 giờ tối ET/5 giờ chiều PT. Thẻ chính UFC 262 sẽ phát trực tuyến độc quyền trên ESPN+ trả tiền khi bắt đầu từ 10 giờ tối ET/7 giờ chiều PT.

Vua đệ trình UFC Oliveira (30-8, 1 NC, chiến đấu ra khỏi Sao Paulo, Brazil) dự định tận dụng tối đa cú sút đầu tiên của mình tại danh hiệu bằng cách cung cấp một màn trình diễn thiết lập kỷ lục khác. Chủ sở hữu nhiều giải thưởng UFC Performance of the Night, hầu hết các bài nộp và kết thúc hầu hết, ông đã tự lập mình như một ứng cử viên ưu tú với những chiến thắng đáng chú ý trước Tony Ferguson, Kevin Lee và Jim Miller. Bây giờ anh có vẻ mở rộng vệt chiến thắng ấn tượng của mình với màn trình diễn xuất sắc nhất của mình trong cuộc chiến lớn nhất của cuộc đời mình.

Chandler (22-5, chiến đấu ra khỏi Deerfield Beach, Fla.) nhanh chóng giành được sự chú ý và trái tim của người hâm mộ với kết thúc vòng đầu tiên của anh trước đối thủ hàng đầu Dan Hooker đầu năm nay. Được coi là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu ngoài UFC, anh đã giành chiến thắng trước cựu vô địch Benson Henderson (hai lần) và Eddie Alvarez để giành được vị trí của mình trong tổ chức MMA hàng đầu thế giới. Chandler bây giờ cố gắng để hoàn thành mục tiêu chính của mình là đóng đai vàng UFC quanh eo bằng cách loại bỏ Oliveira trong một chiến thắng tuyên bố.

Đối thủ hàng đầu lâu năm Edwards (18-3, 1 NC, chiến đấu ngoài Birmingham, Anh) làm cho một sự trở lại nhanh chóng với Octagon tìm cách khởi động lại đà của mình sau một cuộc thi không có cuộc thi với Belal Muhammad đầu tháng này. Chủ sở hữu của vệt bất bại tích cực dài thứ hai trong bộ phận cân nặng xếp chồng lên nhau, Edwards đảm bảo vị trí của mình trong top 5 với những chiến thắng trước Albert Tumenov, Vicente Luque, Gunnar Nelson và cựu vô địch Rafael Dos Anjos. Bây giờ anh có vẻ mang lại hiệu suất tốt nhất của mình trong cơ hội lớn nhất trong sự nghiệp của mình trước Diaz.

Fan yêu thích Diaz (21-12, chiến đấu ra khỏi Stockton, Calif.) được thiết lập để làm cho sự xuất hiện đầu tiên của mình ở Octagon trong gần hai năm. Là thành viên của danh sách UFC kể từ khi giành chiến thắng mùa thứ năm của The Ultimate Fighter vào năm 2007, Diaz đã ném lên siêu sao sau chiến thắng thất vọng lớn của anh trước Conor McGregor năm 2016. Anh cũng đã giành chiến thắng ấn tượng trước Anthony Pettis, Gray Maynard và Donald Cerrone. Diaz bây giờ trông nhắc nhở người hâm mộ rằng anh vẫn là một trong những người giỏi nhất thế giới và ngay lập tức tiêm mình vào cuộc trò chuyện tiêu đề welterweight.

Kevin Holland bước vào đối mặt với Marvin Vettori tại UFC trên sự kiện chính ABC 2

Các đợt UFC 262 bổ sung trên thẻ bao gồm:

 • Cựu nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời UFC và vị trí số 5 ứng cử viên Tony Ferguson (26-6, chiến đấu ra khỏi Quận Cam, Calif.) đảm nhận tăng số 9 Beneil Dariush (20-4-1, chiến đấu ra khỏi Yorba Linda, Calif.)
 • Một vòng lông thú vị thấy số 12 Shane Burgos (13-2, chiến đấu ra khỏi Monroe, N.Y.) khóa sừng với số 14 Edson Barboza (21-9, chiến đấu ra khỏi Parkland, Fla. bằng cách Rio de Janeiro, Brazil)
 • Số 7 xếp hạng trung hạng Jack Hermansson (21-6, chiến đấu ngoài Oslo, Na Uy) trông trở lại vòng tròn người chiến thắng khi gặp số 12 Edmen Shahbazyan (11-1, chiến đấu ra khỏi Glendale, Calif.)
 • Lando Vannata (11-5-2, chiến đấu ra khỏi Albuquerque, N.M.) trận Mike Grundy (12-2, chiến đấu ra khỏi Wigan, Greater Manchester, Anh) trong một trận đấu trọng lượng lông tất cả nhưng đảm bảo mang lại hành động hấp dẫn
 • Dana White Contender Series đăng ký Rafael Alves (19-9, chiến đấu ra khỏi Miami, Fla. bằng cách Para, Brazil) nhằm gây ấn tượng trong trận ra mắt UFC của mình trước D amir Ismagulov cứng rắn (19-2, chiến đấu ra khỏi Udarnyi, Orenburgskaia, Nga)
 • Ngôi sao Middleweight Jacare Souza (26-9, 1 NC, chiến đấu ra khỏi Rio de Janeiro, Brazil) dự định trao Andre Muniz (20-4, chiến đấu ra khỏi Montes Claros, State of Minas Gerais, Brazil) thua UFC đầu tiên của mình
 • Số 2 xếp hạng cân nặng của phụ nữ Katlyn Chookagian (15-4, chiến đấu ra khỏi Kenilworth, N.J.) có kế hoạch ngăn chặn số 7 Viviane Araujo (10-2, chiến đấu ra khỏi Brasilia, Brazil) từ việc đột nhập vào top 5
 • Top 10 flyweight đụng độ như số 4 Alex Perez (24-6, chiến đấu ra khỏi Lemoore, Calif.) chiếm vị trí số 8 Matt Schnell (15-5, chiến đấu ra khỏi Shreveport, La.)
 • Trong một trận đấu của trọng lượng nữ được xếp hạng, số 11 Andrea Lee (11-5, chiến đấu ra khỏi Shreveport, La.) gặp số 12 Antonina Shevchenko (9-2, chiến đấu ra khỏi Bishkek, Kyrgyzstan)
 • Triển vọng nhẹ nổi tiếng cao Joel Alvarez (18-2, chiến đấu ngoài Asturias, Tây Ban Nha) tìm cách tiếp tục tỉ lệ hoàn thiện 100% của mình khi anh đối mặt với Christos Giagos (18-8, chiến đấu ra khỏi Hawthorne, Calif.)
 • [email protected]@ ordan Wright (11-1, 1 NC, chiến đấu ra khỏi Los Angeles, Calif.) ô vuông tắt với Jamie Pickett (11-5, chiến đấu ra khỏi Wilmington, N.C.) trong một trận đấu của trung cân Dana White Contender Series alums
 • Kevin Aguilar (17-4, chiến đấu ngoài Longview, Texas) có vẻ để làm hỏng trận ra mắt của UFC của T ucker Lutz (11-1, chiến đấu ra khỏi Reisterstown, Md.) ở trọng lượng lông
 • Gina Mazany (7-4, chiến đấu ra khỏi Las Vegas, Nev.) và Priscila Cachoeira (9-3, chiến đấu ra khỏi Rio de Janeiro, Brazil) trận chiến trong một vòng flyweight của phụ nữ