Đánh giá UFC Rankings: Michel Pereira bước vào bảng xếp hạng UFC Welterweight tại vị trí số 14

26 tháng 5 năm 2022

Nó có thể là một cách thiếu tuyên bố để nói rằng UFC có một số bảng xếp hạng đáng ngờ. Bạn sẽ mong đợi bảng xếp hạng sẽ có vấn đề vì chúng là chủ quan; tuy nhiên, trong cột này, tôi sẽ chỉ ra bảng xếp hạng mà tôi nghĩ là những sai lầm rõ rệt. Tôi cũng sẽ phân tích chuyển động đáng kể trong bảng xếp hạng mà tôi đồng ý với.

Bình luận biên tập của Peter Parsons

Michel Pereira chiến đấu với đối thủ được xếp hạng đầu tiên vào đêm thứ Bảy tại Santiago Ponzinibbio. Người Brazil giành được một quyết định chia rẽ trước đối thủ Argentina của mình trong những gì đã được trao giải “Fight of the Night”. Pereira được biết đến với phong cách hào nhoáng của mình; tuy nhiên, “Demolidor” đang cho thấy anh là một đối thủ thực sự đã đặt lại khá vệt trước một số cạnh tranh vững chắc.

Michel Pereira xếp vị trí số 14 ở vị trí Welterweight

Thông thường, chúng ta thấy một máy bay chiến đấu lấy thứ hạng của đối thủ của họ với một chiến thắng. Đây là trường hợp khi Michel Pereira đánh bại Santiago Ponzinibbio vào thứ Bảy, vì Ponzinibbio được xếp vị trí số 14 đi vào cuộc chiến. Tôi cảm thấy đôi khi cử tri tự động cho một máy bay chiến đấu thứ hạng của đối thủ mà không cần nhìn vào đủ chi tiết xung quanh các máy bay chiến đấu được xếp hạng khác. Trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng Pereira nên được xếp hạng ít nhất một môn thể thao cao hơn.

Pereira giờ đây đã thắng 5 trận liên tiếp và 4 trận cuối cùng của anh là những chiến thắng đáng chú ý trước Khaos Williams, Nico Price, Andre Fialho và Santiago Ponzinibbio, lần lượt. Pereira được gắn vào thứ 2 với Sean Brady và Hồi giáo Salikhov cho vệt chiến thắng tích cực dài nhất trong bộ phận cân nặng UFC đứng sau nhà vô địch Kamaru Usman.

Máy bay tiêm kích xếp hạng số 13 hiện tại, Li Jingliang, cũng đã vào bảng xếp hạng trên mặt sau của một chiến thắng trước Ponzinibbio vào tháng 1 năm 2021. Kể từ đó, Cảnh Lương chỉ chiến đấu một lần, trận thua vòng 1 trước Khamzat Chimaev tháng 10 năm ngoái. Mặt khác, Pereira đã rất tích cực, đã chiến đấu hai lần vào năm 2022. Người Brazil bắt đầu vệt chiến thắng năm chiến thắng của mình chưa đầy hai năm trước vào tháng 9 năm 2020.

Vâng, Jingliang đã ghi một trận đấu loại trực tiếp trước Ponzinibbio, tuy nhiên, đó là trận đấu đầu tiên của Ponzinibbio sau hơn hai năm nghỉ do chấn thương nghiêm trọng và lo ngại về sức khỏe. Dựa trên kết quả gần đây của họ, tôi cảm thấy Pereira nên được xếp hạng trước vị trí số 13 hiện tại Li Jingliang.

Jingliang sẽ có cơ hội để đảm bảo thứ hạng của mình khi anh chiến đấu với Salikhov Hồi giáo vào ngày 16 tháng 7. Salikhov gần đây đã tự mình vào bảng xếp hạng trước khi rơi ra ngoài khi Kazakh bất phân thắng bại, Shavkat Rakhmonov lọt vào top 15 của UFC welterweight vào tháng 2.

Glover Teixeira: 'Charles Oliveira vẫn là vô địch '

Các trận đấu UFC Welterweight đáng chú ý sắp tới

Ngày 11 tháng 6 — Andre Fialho vs Jake Matthews

Ngày 18 tháng 6 — Tim có nghĩa là vs Kevin Hà Lan

Tháng 6 25 — (15) Shavkat Rakhmonov vs. (10) Neil Magny

Ngày 16 tháng 7 — Hồi giáo Salikhov vs (13) Lý Kính Lượng

Tháng 8 6 — (12) Geoff Neal vs (6) Vicente Luque

Bảng xếp hạng của tôi sẽ khác với bất kỳ nhà văn hoặc fan hâm mộ nào khác theo dõi môn thể thao này chặt chẽ. Điều này sẽ được mong đợi, vì bảng xếp hạng là chủ quan. Bảng xếp hạng nên được dựa chủ yếu vào kết quả và không nhận thức tiềm năng hoặc phổ biến.

Một số người nghĩ rằng bảng xếp hạng không quan trọng. Thứ hạng rất quan trọng. Họ quan trọng khi nói đến việc mai mối. Họ quan trọng khi nói đến các cuộc đàm phán hợp đồng.

Hãy tiếp tục cuộc trò chuyện về bảng xếp hạng. Bạn có đồng ý hay không đồng ý với Đánh giá xếp hạng trên không? Thể hiện suy nghĩ của bạn trong các nhận xét dưới đây.