UFC trở lại ABC cho Darren Till vs Marvin Vettori

Ngày 11 tháng 3 năm 2021

Ban đầu dự kiến là một Đêm chiến đấu UFC trên ESPN+, thẻ chiến đấu Darren Till vs Marvin Vettori đã được chuyển đến ABC. Nó sẽ phục vụ tại UFC trên ABC 2, sự kiện thứ hai của chương trình khuyến mãi trên mạng phát sóng.

Las Vegas - UFC sẽ trở lại ABC với một trận đấu trung bình ly kỳ, sẽ thấy Darren Till xếp vị trí số 4 của Marvin Vettori. Các ứng cử viên trọng lượng lông vệt va chạm trong sự kiện đồng chính, khi ứng cử viên xếp hạng số 10 Sodiq Yusuff gặp số 11 Arnold Allen. Ngoài ra, số 5 xếp hạng ứng cử viên dâu hạng UFC Nina Ansaroff va chạm với số 11 Mackenzie Dern.

UFC FIGHT NIGHT: TILL vs VETTORI sẽ diễn ra thứ Bảy, ngày 10 tháng 4. Thẻ chính sẽ được simulcast trực tiếp trên ABC, ESPN Deportes và ESPN+ (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha) lúc 3 giờ chiều ET/12 giờ chiều PT. Các Prelims sẽ khởi động trên ESPN, ESPN Deportes và simulcast trên ESPN+ (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha) lúc 12 giờ chiều ET/9 giờ sáng PT.

Sự kiện này tiếp nối sau sự kiện khai mạc thành công cao của UFC trên ABC, trong đó chứng kiến Max Holloway đánh bại Calvin Kattar trong một ứng cử viên Fight of the Year vào tháng Giêng. Phát sóng ABC của UFC FIGHT NIGHT: HOLLOWAY vs KATTAR trung bình 1,22 triệu người xem và là khán giả truyền hình lớn nhất của UFC trong gần một năm. Đây là sự kiện MMA trực tiếp đầu tiên trên ABC, lần cuối cùng đã phát sóng một thẻ thể thao chiến đấu với một sự kiện đấm bốc vào năm 2000.

Cựu đấu thủ danh hiệu Welterweight T ill (18-3-1, chiến đấu ra khỏi Liverpool, Anh) lập tức tạo sóng trong bộ phận hạng trung xếp chồng lên nhau của UFC bằng cách giành chiến thắng ấn tượng trước Kelvin Gastelum năm 2019. Trong suốt cuộc chạy UFC của mình, anh cũng đã có những chiến thắng đáng nhớ trước cựu thách thức danh hiệu UFC Stephen Thompson và Donald Cerrone. Cho đến bây giờ có điểm dừng đà của Vettori để bảo vệ vị trí của mình trong top 5 hạng trung.

Vettori (16-4-1, chiến đấu ra khỏi Mezzocorona, Ý) đã đặt cọc tuyên bố của mình như một mối đe dọa danh hiệu hợp pháp bằng cách chiến thắng một quyết định giải trí trước Jack Hermansson trong sự kiện chính UFC đầu tiên của mình. Cầu thủ Grappler và tiền đạo tài năng cũng đã đảm bảo những chiến thắng ly kỳ trước Karl Roberson, Andrew Sanchez và Cezar Ferreira. Vettori hiện đang hướng tới việc giành chiến thắng thứ năm liên tiếp của mình trong thời trang nhấn mạnh để tiếp tục bước lên bậc thang trung cân.

Yusuff (11-1, chiến đấu ra khỏi Bladensburg, Md. bằng cách Lagos, Nigeria) trở lại Octagon lần đầu tiên kể từ khi kiếm được một chiến thắng thú vị trước Andre Filii vào tháng 1 năm 2020. Hiện tại cưỡi vệt chiến thắng 6 trận, anh cũng đã lập lưới những chiến thắng ấn tượng trước Gabriel Benitez, Sheymon Moraes và Mike Davis. Yusuff bây giờ có vẻ tiếp tục chạy bất bại của mình và cổ phần tuyên bố của mình như một thách thức danh hiệu trong tương lai bằng cách trở thành máy bay tiêm kích đầu tiên kết thúc Allen.

Allen (16-1, chiến đấu ngoài Trimley St Martin, Suffolk, Anh) cũng xuất hiện UFC đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2020, khi anh giành chiến thắng giải trí trước người hâm mộ yêu thích Nik Lentz. Chiến thắng trong 9 trận đi chơi liên tiếp, Allen cũng sở hữu chiến thắng trước cựu vô địch Strikeforce Gilbert Melendez, Mads Burnell và Makwan Amirkhani. Allen giờ đây hy vọng sẽ đẩy vệt thắng của mình lên hai chữ số bằng cách trở thành máy bay tiêm kích đầu tiên đưa ra Yusuff trong UFC.

Ansaroff (10-6, chiến đấu ra khỏi Weston, Fla.) trở lại hành động lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2019, sẵn sàng nhắc nhở thế giới rằng cô là một trong những vận động viên hàng đầu trong bộ phận dâu. Sau khi giành được bốn trong năm trận cuối cùng của mình, cô đã giành chiến thắng thú vị trước cựu thách đấu danh hiệu Claudia Gadelha, Angela Hill và Randa Markos. Ansaroff bây giờ đang bắn súng để tận dụng sự kiện đồng chính UFC đầu tiên của cô bằng cách trở thành máy bay tiêm kích đầu tiên kết thúc Dern.

Trang trí Brazil Jiu-Jitsu đai đen Dern (10-1, chiến đấu ra khỏi Huntington Beach, Calif.) nhằm đẩy vệt thắng của cô lên bốn trận liên tiếp với một chiến thắng nộp sao khác. Một người chiến thắng huy chương vàng hai lần tại Giải vô địch Jiu-Jitsu thế giới, cô giữ chiến thắng đệ trình trong MMA trước Randa Markos, Hannah Cifers và Amanda Cooper. Dern giờ đây đã sẵn sàng để giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình để phá vỡ top 5.

TRENDING > Dana White bảo vệ quái vật Energy sau khi Dominick Cruz callout

UFC bổ sung trên các đợt ABC 2 bao gồm:

 • Dana White Contender Series đăng ký trận chiến khi Kyle Daukaus (10-1, chiến đấu ra khỏi Philadelphia, Penn.) phải đối mặt với Aliaskhab Kizriev bất phân thắng bại (13-0, chiến đấu ra khỏi Makhachkala, Nga)
 • Sam Alvey (33-15-1 1NC, chiến đấu ra khỏi Temecula, Calif.) trở về midleweight trước Julian Marquez (8-2, chiến đấu ra khỏi Las Vegas, Nev.)
 • Cựu chiến binh người Canada John Makdessi (17-7, chiến đấu ra khỏi Montreal, Canada) xuất hiện lần thứ 18 của UFC với chiến thắng hợp đồng của Dana White Contender Series Ignacio Bahamondes (11-3, chiến đấu ra khỏi Chicago, Ill. bằng cách Santiago, Chile) trong một trận đấu nhẹ
 • Mike Perry (14-7, chiến đấu ra khỏi Orlando, Fla.) hy vọng sẽ đảm bảo một KO cổ điển khi ông đưa vào Daniel Rodriguez (13-2, chiến đấu ra khỏi Alhambra, Calif.) tại welterweight
 • Dana White Contender Series thu hợp đồng Luis Saldana (14-6, chiến đấu ra khỏi Scottsdale Ariz.) ra mắt với Jordan Griffin (18-8, chiến đấu ra khỏi Milwaukee, Wisc.) trong một trận đấu trọng lượng lông
 • Bantamweight nữ bất bại Bea Malecki (4-0, chiến đấu ra khỏi Stockholm, Thụy Điển) trở lại với Norma Dumont (5-1, chiến đấu ra khỏi Belo Horizonte, Minas Gerais, Brazil)
 • Yorgan De Castro (6-2, Fall River, Mass.) quảng trường với Jarjis Danho (6-1-1 1NC, chiến đấu ra khỏi Nuremberg, Đức) trong một trận chiến của đội bóng hạng nặng
 • Hunter Azure (9-1, chiến đấu ra khỏi Phoenix, Ariz.) khóa sừng với Jack Shore bất bại (13-0, Abertillery, Wales) trong một cuộc đụng độ hấp dẫn của triển vọng bantamweight
 • Da-un Jung (13-2-1, chiến đấu ngoài Seoul, Hàn Quốc) có vẻ để mở rộng chạy bất bại của mình lên 14 trận khi anh đối mặt với Shamil Gamzatov (14-0, chiến đấu ra khỏi Makhachkala, Nga) tại hạng nặng nhẹ
 • Scott Holtzman (14-4, chiến đấu ra khỏi Knoxville, Tenn.) hy vọng sẽ quay trở lại cách chiến thắng của mình khi anh chiến thắng với Mateusz Gamrot (17-1 1NC, chiến đấu ra khỏi Poznan, Ba Lan) trong một trận đấu nhẹ
 • Dana White Contender Series midleweight signee Impa Kasanganay (8-1, chiến đấu ra khỏi Gastonia, N.C.) tìm kiếm một màn trình diễn show-ăn cắp với Sasha Palatnikov (6-2, chiến đấu ra khỏi Las Vegas, Nevada bằng cách Hồng Kông)
 • Truyền thuyết nhẹ Jim Miller (32-15 1NC, chiến đấu ra khỏi Sparta, N.J.) khiến UFC lần thứ 37 lập kỷ lục của mình với Joe Solecki (10-2, chiến đấu ra khỏi Wilmington, N.C.)