bóng đá tivi 55 Tiền thưởng: vỉ, đẫm máu bout kiếm được Fight of the Night

21 tháng 5 năm 2022

Các bóng đá tivi 55 tiền thưởng là trong trận đấu thứ bảy sau ở Las Vegas, Nevada, nơi Ketlen Vieira khó chịu cựu nhà vô địch bantamweight phụ nữ Holly Holm. Các bóng đá tivi 55 sự kiện chính đã đi tất cả năm vòng. Đó là sự cạnh tranh cao, nhưng chính Vieira đã bỏ đi với một chiến thắng quyết định chia cắt hẹp. Cô bây giờ đang xếp hàng cho một cú sút tiêu đề bantamweight, nhưng Vieira không nằm trong số các máy bay chiến đấu mang về nhà một tiền thưởng.

bóng đá tivi 55 Tiền thưởng: Chiến đấu của đêm

Michel Pereira giành chiến thắng trận đẫm máu trước Santiago Ponzinibbio

Michel Pereira và Santiago Ponzinibbio đánh răng và móng tay trong 15 phút. Cả hai đều không thể kết thúc cái kia, nhưng không phải vì thiếu cố gắng. Kết thúc ba vòng, cả hai người đều bị máu và bị bầm tím, và bảng điểm không thể gần hơn. Tuy nhiên, họ đã đọc trong sự ủng hộ của Pereira, khi ông kiếm được gật đầu từ hai thẩm phán, trong khi Ponzinibbio nhận được người kia.

Mặc dù Pereira có được chiến thắng nhưng Ponzinibbio không bỏ đi bàn tay trống. Hai người giành được danh dự bóng đá tivi 55 Fight of the Night, mỗi người ghi thêm 50.000 USD trên tiền lương hợp đồng của họ.

bóng đá tivi 55 Chiến đấu của đêm: Michel Pereira đánh bại Santiago Ponzinibbio
bóng đá tivi 55 Fight of the Night: Michel Pereira đánh bại Santiago Ponzinibbio
(Ảnh lưu trữ UFC Tin tức)

Tiền thưởng bóng đá tivi 55: Hiệu suất của đêm

Cidi Njokuani vùng đất hoàn toàn thời gian khuỷu tay

Cidi Njokuani chưa bao giờ trông thoải mái trong lồng như anh đã làm tại bóng đá tivi 55. Cựu chiến binh 15 năm đã thể hiện kỹ năng của mình trên mặt đất, gần như đệ trình Duško Todorović trước khi gõ anh ra với một khuỷu tay hoàn hảo theo thời gian vào đầu. Knockout tuyệt đẹp của Njokuani hạ cánh ông một trong những bóng đá tivi 55 Performance of the Night tiền thưởng.

Anderson Silva, Floyd Mayweather đất knockdowns khổng lồ ở Abu Dhabi

Tiền thưởng bóng đá tivi 55: Hiệu suất của đêm

Chase Hooper kết thúc Felipe Colares

Sau gần một năm bên ngoài Octagon sau trận thua vào tháng 6 năm 2021, Chase Hopper trở lại tại bóng đá tivi 55 với một con chip trên vai. Ông đã rút tiền cho con chip đó với một kết thúc TKO của Felipe Colares đã giành được chiến thắng chuyên nghiệp thứ mười một của ông 22 tuổi và một khoản thưởng 50.000 đô la Performance of the Night.