Đồng phục UFC Venum ra mắt

Ngày 6 tháng 4 năm 2021

Đồng phục UFC Venum và bộ dụng cụ chiến đấu mới được công bố vào thứ Ba trước sự kiện tuần này tại Las Vegas. Thiết bị UFC Venum mới thay thế những bộ đồng phục chiến đấu gần đây nhất do Reebok tạo ra.

Ngày 6 tháng 4 năm 2021 — LAS VEGAS — vận động viên UFC sẽ ra mắt chiếc UFC Fight Kits mới được thiết kế bên trong Octagon thứ Bảy này, 10 tháng 4, tại UFC FIGHT NIGHT: VETTORI vs HOLLAND. Để trùng với lần ra mắt này, trang phục được thiết kế Venum sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới và trực tuyến tại UFCstore.com, UFCstore.eu, UFCstore.com.au Venum.com.

Sự ra mắt của chiếc UFC Fight Kits mới được thiết kế Venum đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ đối tác nhiều năm trong đó VENUM sẽ là đối tác trang phục và trang phục toàn cầu độc quyền mới của UFC.

Bộ dụng cụ Fight và hàng may mặc VENUM UFC sẽ là thiết bị MMA chất lượng cao và trang phục hiệu suất được thiết kế và phát triển đặc biệt cho các vận động viên đẳng cấp thế giới của UFC cạnh tranh bên trong Octagon.

Sự hiểu biết của VENUM về những gì máy bay chiến đấu MMA cần trong khi huấn luyện và cạnh tranh sẽ được nhìn thấy trong suốt dòng sản phẩm bao gồm “Fight Week Gear' và 'Fight Night Kit'. Quần short Fight Night sẽ cực kỳ nhẹ nhàng và thoải mái, mang lại cảm giác da thứ hai nhờ vật liệu sợi nhỏ “trọng lượng lông” của họ. Dây thắt lưng sẽ sử dụng các đường nối đàn hồi liên kết nhiệt và ngoài phẳng để hoàn toàn thích ứng với hình dạng của cơ thể vận động viên. Các khe bên sẽ cung cấp hoàn toàn tự do di chuyển, một nhãn hiệu VENUM nổi tiếng.

UFC 261 và UFC 262 đều bán hết, bất chấp sự lo ngại của COVID

Đồng phục UFC Venum và bộ dụng cụ chiến đấu


Bộ dụng cụ chiến đấu UFC Venum

( Nguồn video của UFC)