lịch vòng loại wc 2022 việt nam

Khamzat Chimaev trên UFC 279 Fight with Nate Diaz: Tôi có thể đập tan anh chàng đó dễ dàng

Ứng cử viên hạng nặng bất bại Khamzat Chimaev (11-0) Đối mặt với cựu chiến binh dày dạn Nate Diaz (20-13) trong sự kiện chính của UFC 279 vào ngày 10 tháng 9 tại Las Vegas.

Chimaev được xếp thứ 3 trong bộ phận 170 pound.Diaz không được xếp hạng và bị tổn thất trở lại.Độ bền, điều hòa và kinh nghiệm của Diaz, khiến anh ta trở thành một mối nguy hiểm tiềm tàng đối với bất kỳ ai, nhưng Chimaev tin rằng anh ta sẽ chạy qua người đàn ông 37 tuổi.

“Tôi có thể đập tan anh chàng đó dễ dàng,” Chimaev nói với Cuộc sống Mac. Anh chàng đó đang già đi. Anh ấy không phải là người đánh bại [Conor] McGregor. Anh ấy không phải là chàng trai trẻ đó. Đây là cuộc chiến cuối cùng của anh ấy. Anh ấy sẽ thua cuộc chiến của mình và đi (làm) một số quyền anh. Tôi giết anh ta, bạn biết đấy, và đá anh ta ra. Đê? anh ta đi."

Cuộc chiến với Chimaev là cuộc chiến cuối cùng trong hợp đồng UFC của Diaz. Về cơ bản, anh ấy sẽ là một đại lý miễn phí sau trận đấu. Anh ấy bày tỏ sự quan tâm đến việc tạm thời chuyển sang quyền anh trước khi trở lại võ thuật hỗn hợp để kết thúc sự nghiệp.

Tuyên bố phát hành Pissed Off Off Paige Vanzant sau khi được rút ra từ BKFC 27

Chimaev là một fan hâm mộ của Diaz, lớn lên. Mặc dù Diaz là nguồn cảm hứng cho Chimaev, ‘Borz, thích ý nghĩ đối mặt với các anh hùng cũ của mình và đánh bại họ.

Voi Nó rất tốt để chiến đấu với anh chàng đó. Khi tôi còn là một đứa trẻ, một cậu bé, tôi đã ngước nhìn anh chàng đó, những người khác, Chim Chimaev nói. Voi Nó rất vui khi thấy họ trong lồng với tôi. Đập vỡ ai đó mà bạn đã tìm đến. ”

Trong khi Chimaev có mọi ý định biến Diaz thành một cuộn nổi bật vào ngày 10 tháng 9, anh ta không có gì ngoài sự tôn trọng với Diaz.

Anh ấy là một chiến binh. Không ai có thể lấy điều đó từ anh ta. Anh đến chiến đấu cho đến giây cuối cùng. Giống như anh ta luôn nói, giết hoặc bị giết, ông Chimaev nói. Tôn trọng anh ấy để chiến đấu. Nó là một cuộc chiến tồi tệ cho anh ta. Bạn phải cho anh ấy sự tôn trọng.