Christian Lee dừng ok rae yoon lúc 160

Ngày 26 tháng 8 năm 2022

.James Goyder?là chủ sở hữu/biên tập viên của Asianmma.com)

Christian Lee đã lấy lại danh hiệu hạng lông và báo thù cho sự mất mát quyết định gây tranh cãi của anh ta cho OK Rae Yoon tại một 160. Người Hawaii cần ít hơn hai vòng để đưa người Hàn Quốc và trở thành nhà vô địch lần thứ hai.

Trong cuộc chiến đầu tiên, Lee bắt đầu mạnh mẽ nhưng dường như mờ dần trong các vòng sau.Lần này anh quyết tâm kết thúc chương trình và làm cho Yoon búng tay với những cú đá vào cơ thể và đi vào vòng mở màn trước khi thả anh bằng tay phải.

Có nhiều thứ tương tự trong khổ thơ thứ hai với Lee sứt mẻ ở chân đối thủ của anh ta với một cú đá thấp phải trước khi thả anh ta bằng tay phải khác.Lần này anh không ngần ngại và tấn công người Hàn Quốc bằng đầu gối.

Cuộc tấn công dữ dội là không ngừng và trọng tài không có lựa chọn nào khác ngoài việc dừng lại ở mốc 1:00 để cứu người Hàn Quốc khỏi hình phạt tiếp theo. Lee cải thiện thành 17-4 và trở thành nhà vô địch hạng lông lần thứ hai trong khi Yoon giảm xuống còn 16-4.

Trong sự kiện hợp tác, Thanh Le đặt danh hiệu lông vũ của mình lên hàng trước Tan Kai. Nhà vô địch đã dừng mọi máy bay chiến đấu mà anh ta phải đối mặt trong sự nghiệp vô địch của mình nhưng thấy người thách đấu làm bằng những thứ Sterner.

Cuộc chiến kết thúc với cả hai người đàn ông giao dịch những cú đấm ở trung tâm của chiếc lồng nhưng đó là những cú đá chân của máy bay chiến đấu Trung Quốc đã thực sự tạo ra sự khác biệt. Tang đã thành công trong việc gây sát thương cho chân chì đối thủ của mình mà không bị trừng phạt nghiêm trọng trong quá trình này.

Nó để lại cho các thẩm phán một quyết định dễ dàng và cả ba người họ đã ghi bàn cho Tang, người cải thiện thành 14-2. Đối thủ của anh giảm xuống còn 14-3 sau khi nếm thử thất bại lần đầu tiên trong sự nghiệp một chức vô địch của anh.

Một 160, Singapore, ngày 26 tháng 8

Christian Lee def. Ok Rae Yoon qua TKO (đầu gối) lúc 1:00 của R2
Tang kai def. Thanh le bằng quyết định (nhất trí)
Muay Thai: Saemapetch Fairtex def. Rittewada Petchyindee qua KO (Punch) lúc 1:35 của R2
Keanu subba def. Amir Khan qua KO (Punches) lúc 3:23 của R1
Martin Batur def. Paul Elliott thông qua TKO (Punches và Elbows) lúc 3:32 của R1
Đệ trình vật lộn: Tommy Langaker def. Renato Canuto thông qua quyết định (nhất trí)
Thales Nakassu def. Kantharaj Agasa qua TKO (Punches) lúc 2:55 của R1