Valentina Shevchenko cung cấp cho cô chọn trong Julianna Peña và Amanda Nunes tái đấu

Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Nhà vô địch trọng lượng flyweight nữ của UFC Valentina Shevchenko đã chiến đấu với cả Julianna Peña Amanda Nunes và cho cô lựa chọn cho trận tái đấu danh hiệu bantamweight.

“Bullet” đi khoảng cách với Nunes hai lần khi cô hoàn thành trong bộ phận 135 pound của phụ nữ trước khi tạo ra lớp cân nặng 125 pound. Trong cuộc chiến cuối cùng của họ, Shevchenko đã thua hẹp thông qua quyết định chia rẽ. Trong trận đấu với Peña, Shevchenko đệ trình nhà vô địch bantamweight hiện tại vào cuối vòng hai.

Peña kết thúc triều đại của Nữ tu trên đỉnh phân chia tại UFC 269 vào tháng 12, đánh bại “The Lioness” bằng cách đệ trình. Hai người được lên kế hoạch tái đấu tại UFC 277 vào ngày 30 tháng 7.

“Tôi đã không bị sốc như vậy. Tất nhiên điều đó thật đáng ngạc nhiên,” Shevchekno nói về chiến thắng nộp của Peña trước Nunes trong một lần xuất hiện trên The MMA Hour.

“Tôi không thấy Amanda giống như trong hình dạng chiến đấu giống như cô ấy từng tham gia cuộc chiến. Ví dụ, khi chúng tôi chiến đấu cùng nhau cô ấy hoàn toàn giống như đôi mắt khác nhau, khác nhau như, tôi không biết, mọi thứ. Trong cuộc chiến của Julianna, là một chút thoải mái hơn. Tôi không biết cô ấy chuẩn bị thế nào cho cuộc chiến này, nhưng cô ấy trông khác.”

Miesha Tate đăng ảnh về sự biến đổi cơ thể flyweight: 'Tôi đang co ngúng'

Khi Peña và Nunes gặp nhau lần thứ hai tại American Airlines Center ở Dallas vào cuối tháng 7, Shevchenko hy vọng một kết quả khác.

“Nó phụ thuộc vào hình dạng tinh thần họ sẽ là gì,” Shevchenko nói khi được hỏi cô thấy trận tái đấu diễn ra như thế nào. “Tất cả đều phụ thuộc, nhưng tôi sẽ nói nếu cả hai sẽ rất sẵn sàng cho trận đấu, muốn chiến đấu, muốn thắng trận, tôi sẽ nói Amanda sẽ tham gia trận tái đấu.”

Shevchenko đặt danh hiệu flyweight của mình trên dòng với Taila Santos trong sự kiện đồng chính của UFC 275 vào ngày 11 tháng 6 tại Kallang, Singapore.