Valentina Shevchenko ca ngợi Rose Namajunas, nói 'Rose không phải là bạn' trong Carla Esparza mất

26 tháng 5 năm 2022

Carla Esparza trở thành một nhà vô địch dâu cân nữ hai lần khi cô đánh bại Rose Namajunas trong sự kiện đồng chính ty le 88.

Esparza được trao vương miện vô địch dâu cân nữ UFC nhậm chức sau khi đánh bại Namajunas vào tháng 12 năm 2014. Trận tái đấu vào ngày 7 tháng 5 phần lớn không có sự kiện. Một số người đã phân loại cuộc chiến là trận đấu tiêu đề tồi tệ nhất trong lịch sử quảng bá. Sau 5 vòng đấu, Esparza được tuyên bố là người chiến thắng bằng quyết định chia tay.

Nhà vô địch flyweight nữ Valentina Shevchenko gần đây đã được hỏi những gì cô nghĩ về trận tái đấu, và sự thiếu hành động trong cuộc chiến danh hiệu.

“Thật khó để nói chính xác những gì đã sai trong cuộc chiến đó,” Shevchenko nói trong một lần xuất hiện gần đây trên The MMA Hour.

“Tôi cảm thấy Rose, cô ấy giống như có tất cả mọi thứ tốt hơn so với Carla, và cô ấy chỉ không sử dụng nhiều. Cô ấy có thể đô vật dễ dàng bởi vì tôi cảm thấy Rose, cô ấy có nhiều tiềm năng trong đấu vật chống lại Carla. Cô ấy chỉ không sử dụng kỹ năng của mình,” Shevchenko nói. “Rose không kích hoạt.”

Valentina Shevchenko cung cấp cho cô chọn trong Julianna Peña và Amanda Nunes tái đấu

Đôi khi vận động viên chỉ đơn giản là có một đêm nghỉ. Shevchenko tin rằng đó là những gì đã xảy ra với Namajunas trong trận tái đấu với Esparza.

“Thật khó để nói. Bây giờ chúng ta có thể suy nghĩ về tất cả các khả năng trên thế giới, điều gì có thể xảy ra. Nhưng nó đã xảy ra như nó đã xảy ra. Tôi vẫn cảm thấy Rose, cô ấy là một võ sĩ rất giỏi. Cô ấy rất khăng khạo. Cô ấy có rất nhiều điều tốt đẹp trong trò chơi của mình. Chỉ là một đêm mà cô ấy không phải là chính mình. Đó là những gì tôi cảm thấy,” Shevchenko nói.