Ben Askren nghĩ Tyron Woodley đánh bại Jake Paul trong trận đấu quyền anh

Cựu vô địch hạng nặng UFC Tyron Woodley Mất đi Jake Paul Bằng quyết định chia tay vào Chủ nhật trong lần ra mắt quyền anh của anh ấy, nhưng cảm thấy như anh ấy nên được tuyên bố là người chiến thắng. Hai trong số ba thẩm phán của Ringside đã ghi bàn cho cuộc chiến cho Paul trong khi một người ghi bàn trong cuộc chiến với sự ưu ái của Woodley.

Có ít nhất một người ngoài kia ngoài Woodley tin rằng anh ta đã đánh bại Paul, đối tác đào tạo cũ của anh ta Ben Askren. Paul đã hạ gục Askren trong trận đấu quyền anh của họ vào tháng Tư.

Vào thứ ba, Askren đã đăng một video qua Instagram giải thích lý do tại sao anh ta cảm thấy như Woodley thực sự đã thắng và tại sao anh ta tin rằng sẽ có một trận tái đấu.

Tôi nghĩ Tyron đã thắng nhưng Jake chắc chắn đã có được sự tôn trọng của tôi. Tôi nghĩ rằng một trận tái đấu xảy ra, có quá nhiều ý nghĩa, ông Ask Askren đã viết trên bài đăng trên Instagram.

Tôi đã có nó ghi được 5 đến 3, anh ấy nói trong video. Cách mà tôi thấy là anh ta hung hăng hơn, rình rập và anh ta đã hạ cánh những cú đấm hiệu quả hơn.

Xem toàn bộ video dưới đây:

Conor McGregor và Nate Diaz tham gia vào cuộc chiến tranh twitter dài

Vitor Belfort nói rằng anh ấy đã Ko Jake và Logan Paul trong cùng một đêm