Kết quả trực tiếp của UFC Paris: Gane vs Tuivasa

Ngày 30 kq vòng loại wc 2022 khu vực châu á tháng 8 năm 2022

Kết quả UFC Paris bắt đầu trực tiếp lúc 12 giờ ET / 9 giờ sáng PT vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 9, trên Mmaweekly.com. Các trận đánh diễn ra tại Accor Arena ở Paris, Pháp. Nhấp vào cuộc chiến bên dưới trong Phần kết quả UFC Paris cho số liệu thống kê trực tiếp hoặc nhảy xuống Kết quả bằng văn bản của UFC Paris. Số liệu thống kq vòng loại wc 2022 khu vực châu á kê và kết quả trực tiếp trong trận đấu cung cấp lịch sự của các phân tích chiến đấu. UFC Paris còn được gọi là UFC Fight Night 209.

Thẻ chiến đấu của UFC Paris đứng đầu bởi một ứng cử viên hạng nặng giữa Ciryl Gane và Tai Tuivasa, cũng như một trận đấu hạng trung quan trọng giữa Robert Whittaker và Marvin Vettori.


Làm thế nào để xem UFC Paris: Gane vs Tuivasa

 • Thời gian bắt đầu thẻ chính của UFC Paris: 3 giờ chiều ET / 12 p.m. PT trên ESPN+
 • UFC Paris kq vòng loại wc 2022 khu vực châu á Thời gian bắt đầu Prelims: 12 giờ chiều ET / 9 giờ sáng pt trên ESPN+

Lưu ý: Nhấp vào hình ảnh với các tấm tên màu vàng ở dưới cùng của cửa sổ Phân tích chiến đấu và kéo cho đến khi bạn thấy cuộc chiến mà bạn quan tâm. Kết quả nhanh được đặt bên dưới cửa sổ Fight Analytics. Số liệu thống kê được cập nhật trong thời gian thực.

Kết quả UFC Paris Sống từ Pháp

Kết quả trực tiếp của UFC Paris và số liệu thống kê trực tiếp ở đây vào ngày chiến đấu.


Kết quả của UFC Paris: Khi nào, ở đâu và ai?

UFC Paris Diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 9, tại Accor Arena ở Paris, Pháp. Thẻ chiến đấu được đứng đầu bởi một ứng cử viên hạng nặng.

Sự kiện chính của UFC Paris: Ciryl Gane vs Tai Tuivasa

Người Pháp và cựu vô địch hạng nặng UFC tạm thời Ciryl Gane (10-1) sẽ cố gắng trở lại trong một cuộc chiến danh hiệu, khi anh lần đầu tiên chào đón UFC đến quê nhà trong lịch sử khuyến mãi. Gane đã thất bại trong nỗ lực trở thành nhà vô địch hạng nặng thống nhất khi anh ta thua Francis Ngannou tại UFC 270 vào đầu năm 2022. Anh ta vẫn được xếp hạng số 1 trong sư đoàn và một chiến thắng trước Tuivasa sẽ khiến anh ta phải chịu đựng anh ta.

Tai Tuivasa (14-3) đã trải qua một câu thần chú khó khăn vài năm trước, thua ba trận liên tiếp, nhưng đã hồi phục tốt với năm chiến thắng trực tiếp liên tiếp. Trong chuỗi đó, anh đã đánh bại những người như Stefan Struve, Augusto Sakai, và gần đây nhất là Derrick Lewis. Điều đó đã bắn anh ta lên vị trí thứ 3 trong sư đoàn. Nếu anh ta làm cho Gane trở thành loại trực tiếp thứ sáu liên tiếp của mình, thật khó để từ chối Tuivasa một vết nứt ở vành đai.

Sự kiện đồng chính của UFC Paris: Robert Whittaker vs Marvin Vettori

Sự kiện hợp tác của UFC Paris là một sự kiện khác có hàm ý tiêu đề. Cựu vô địch hạng trung Robert Whittaker (23-6) được khắc ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng. Nhưng đã mất hai lần cho chủ sở hữu hiện tại Israel Adesanya, anh ta cần phải tiếp tục đánh bật các ứng cử viên khác để thử và kiếm một phát bắn khác vào thắt lưng.

Anh ta phải đối mặt với số 2 xếp hạng Marvin Vettori (18-5-1), người cũng có hai trận thua trước Adesanya trong hồ sơ của anh ta. Giống như Whittaker, anh ta cần phải tiếp tục đánh bật các ứng cử viên hàng đầu khác nếu anh ta muốn một cú đánh danh hiệu khác trong khi Adesanya giữ vương miện.

Tiếp theo: UFC 279 Chimaev so với Diaz

Sau khi ra mắt Pháp, UFC trở lại căn cứ tại nhà ở Las Vegas. UFC 279 có tính năng số 3 xếp hạng hạng nặng Khamzat Chimaev chào đón người hâm mộ yêu thích Nate Diaz trở lại Octagon tại T-Mobile Arena. The Bout là hồ sơ cao nhất của Chimaev bất bại cho đến nay, nhưng nó cũng mang đến cho Diaz cơ hội để tạo ra một cú giật gân trong trận đấu cuối cùng trong hợp đồng UFC hiện tại của anh ta.


UFC Paris Kết quả & Thẻ chiến đấu

Kết quả của UFC Paris: Ciryl Gane vs Tai Tuivasa
Kết quả của UFC Paris: Ciryl Gane vs Tai Tuivasa

UFC Paris - Thẻ chính (12 giờ chiều ET trên ESPN+)

 • Sự kiện chính - hạng nặng: Ciryl Gane vs Tai Tuivasa
 • Sự kiện hợp tác-Middle Weight: Robert Whittaker vs Marvin Vettori
 • Middle Weight: Alessio Di Chirico vs Roman Kopylov
 • Nhẹ: John Makdessi vs Nasrat Haqparast
 • Feather weight: William Gomis vs Jarno sai lầm
 • Feather weight: Charles Jourdain vs Nathaniel Wood

UFC Kết quả Paris - Thẻ sơ bộ (3 giờ chiều ET trên ESPN+)

 • Middle Weight: Abus Magomedov vs Dustin Stoltzfus
 • Nhẹ: Farès Ziam vs Michal Figlak
 • Middle Weight: Nassourdine Imavov vs Joaquin Buckley
 • Nhẹ: Beno?t Saint-Denis vs Gabriel Miranda
 • Bantam weight: Khalid Taha so với Cristian Qui?ónez
 • Phụ nữ Feather Weight: Stephanie Egger so với Ailin Perez

Để lại lựa chọn của bạn trong các bình luận

Thủ tục thanh toán Mmaweeklyly.com Kênh YouTube chính thức Đối với một thư viện rộng rãi của bảo hiểm video.