UFC Vegas 59 Phần thưởng: Geoff Neal Banks một phần thưởng cho chiến thắng Knockout

Sau Saturday, UFC Vegas 59 Thẻ chiến đấu tại UFC Apex ở Las Vegas, các quan chức từ chương trình khuyến mãi chiến đấu đã công bố những người chiến thắng các phần thưởng dựa trên hiệu suất.

Cuộc chiến của đêm: Thiago Santos vs Jamahal Hill

Trong sự kiện chính, Jamahal Hill đã sống sót sau một cuộc tấn công ban đầu của những cú đấm và triệt phá nặng nề từ Thiago Santos, cuối cùng phá vỡ anh ta trong bốn vòng và giành chiến thắng TKO.

Mặc dù đã hoàn thành các đối thủ trong quá khứ, một trận chiến qua lại chỉ là điều cần thiết khi anh ta tiến về phía đỉnh của bộ phận hạng nặng nhẹ và có khả năng phải đối mặt với cựu vô địch Jan Blachowicz, người mà anh ta gọi là sau trận chiến.

Hiệu suất của đêm: Geoff Neal

Trong một cuộc chiến mà người hâm mộ nổi bật đã mơ ước trong nhiều năm, Geoff Neal đã mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất của mình cho đến nay, đánh bại số 6 Vicente Luque bằng cách loại trực tiếp ở vòng 3.

Nó không mất nhiều thời gian để Neal để tay anh ta bay, tràn ngập Luque với những cuộc tấn công nặng nề sớm và thường bị hư hại rõ rệt, kẻ ám sát im lặng. Thực hiện rất nhiều kiên nhẫn, Neal đã không tính phí cho kết thúc, và dành thời gian cho đến khi cuối cùng anh ta có thể thả Luque lần thứ ba và lần cuối cùng của đêm lúc 2:01 của Vòng 3.

Hiệu suất của đêm: Mohammed Usman

Trong giai đoạn lớn nhất trong sự nghiệp võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp của mình, Mohammed Usman đã tỏa sáng trong trận chung kết The Ultimate Fighter mùa 30 với Zac Pauga. Sau khi đóng vòng đầu tiên cung cấp rất ít hoặc không có cái nhìn sâu sắc về tương lai của trận đấu, phải mất 36 giây vào vòng 2 để Usman tắt đèn.

Hạ cánh séc bên trái móc, PAUGA đã đứng trên đôi chân của mình trước khi Usman hạ cánh những cú đánh cuối cùng của trận đấu đã niêm phong thỏa thuận. Chiến thắng của Usman, làm cho anh ta trở thành một đề xuất thú vị cho các ứng cử viên hạng nặng của UFC.

Buổi biểu diễn của đêm: Bryan Battle 

Vào một đêm mà The Ultimate Fighter đã có hai trận chung kết được giới thiệu vào Prime Time, người chiến thắng TUF 29, Bryan Battle đã làm choáng váng đám đông đỉnh cao với một hàm giảm 44 giây, trận đấu chống lại Takashi Sato.

Xem trận đấu Knockout Battle Battle Head

Với kết thúc reel nổi bật, Battle mở rộng chuỗi chiến thắng UFC của anh ấy lên ba và gửi một thông điệp tới bộ phận hạng nặng rằng anh ấy là một ứng cử viên đang lên mong muốn tăng cấp bậc.