Jorge Masvidal bắn trở lại vào ‘Mông làm tổn thương, Daniel Cormier sau khi giải đấu lớn

Jorge Masvidal vs Daniel Cormier không phải là một người hâm mộ MMA phù hợp được yêu cầu nhưng đó là những gì chúng tôi có được.

Vào sáng thứ Tư, nhà vô địch BMF đã nhắm vào cựu vô địch hai khu vực, Daniel Cormier, sau những bình luận mà Cormier đưa ra sau khi Leon Edwards giành được danh hiệu hạng nặng vào thứ Bảy.

Trong khi nói về Edwards trong chương trình của riêng mình, DC DC và RC, Cormier khuyên Edwards từ chối một cuộc chiến với đối thủ lâu năm của mình.

Anh Bro, don don chiến đấu với anh ấy vì trong hai năm - khi anh ấy là người đàn ông, anh ấy không thể nói tên bạn. Thật bất ngờ, anh ấy thích ‘nếu bạn trở thành nhà vô địch, anh ấy không nên chiến đấu với Jorge Masvidal. Anh ta thực sự chỉ nên giải đấu lớn anh ta và thậm chí không nói tên anh ta, anh Cormier nói trong chương trình. Tại sao bạn lại làm điều đó khi một chàng trai lẻn vào hậu trường nhưng sau đó không bao giờ chiến đấu với bạn? Sau đó, thật bất ngờ, bạn là người đàn ông và anh ta muốn chiến đấu với bạn.

Điều đó đã trở lại với Masvidal và anh ta để cho nó biết những gì anh ta nghĩ về những bình luận của Cormier.

Bạn đoán bạn vẫn còn đau vì tôi đã thực hiện cuộc phỏng vấn mà bạn yêu cầu trên kênh YouTube yếu của bạn trong tuần chiến đấu của tôi. Tôi biết bạn cần tên của tôi để tạo ra một số quan điểm kể từ khi Ariel đi solo và bạn đã trở thành một người có một người, đã tweet. Chỉ cần đảm bảo khi Dana gọi và bạn bảo bạn quảng bá cuộc chiến lớn nhất mà nhà vô địch hiện tại có thể thực hiện trong bộ phận đó là tôi, mặc bộ đồ tốt nhất của bạn từ DXL và đảm bảo bạn làm như một cậu bé tốt bụng. Có lẽ bạn sẽ nhận được một điều trị từ chủ nhân của bạn #RentyPeopleWatchonMute #fakelifecoach #brokeadvice. ”