Josh Hill tin rằng anh ấy có nhiều vòng hơn so với Bellator 284 đối thủ Marcos Breno

Ngày 12 tháng 8 năm 2022

Cho đến nay, những điều thiên đường đã làm việc khá nhiều, Josh Hill đã hy vọng họ sẽ hy vọng như thế nào.

Sau chiến thắng trong trận chiến gần đây nhất vào tháng 12 năm ngoái tại Bellator 272 trước Jared Scoggins, Hill đã đứng bên lề chờ đợi để trở lại hành động khi nhiều đối thủ đã rời khỏi các trận đánh mà anh ta đã lên kế hoạch.

Cấm 2022 đã bực bội, Hill Hill nói với mmaweekly.com. Tôi đã có được quả bóng lăn và muốn hoạt động tích cực hơn, nhưng cách mà nó diễn ra, nó là thời điểm tồi tệ. Mọi thứ đã rơi qua.

Đối với cuộc chiến này (sắp tới), sự thay đổi của đối thủ là một vấn đề lớn, nhưng tôi muốn vào đó, tôi muốn hoạt động, tôi không muốn ngồi bên lề trong cả năm.

Mặc dù anh ấy đã có một cuộc chiến cả năm, nhưng Hill có cảm giác như anh ấy có thể thấy những cải tiến mà anh ấy đã thực hiện trong trò chơi của mình thông qua khóa đào tạo của mình, vì vậy anh ấy không phải là một cuộc chiến để đánh giá trò chơi của anh ấy hiện đang ở đâu.

Tôi thấy nó, Hill nói Hill. Tôi cảm thấy như tôi không bao giờ ngừng phát triển. Tôi cảm thấy như khi bạn dừng lại (phát triển) bạn đã hoàn thành. Môn thể thao này di chuyển rất nhanh và bạn tụt lại nhanh chóng. Tôi đã thấy các chàng trai làm điều đó, và tôi không muốn làm điều đó.

Tôi tiếp tục đào tạo, tiếp tục học hỏi, và tôi điều đó trong tôi, nơi tôi có thể chỉ cần định cư hoặc ngồi trong nền. Đào tạo và sparring là ngày yêu thích của tôi trong tuần. Tôi có thể thấy những cải tiến của mình và tôi thực sự thích điều đó.

Thứ Sáu tuần này tại Sioux Falls, South Dakota, Hill (21-4) sẽ tìm cách chọn chiến thắng thứ sáu của anh ấy trong bảy trận chiến gần nhất của anh ấy khi anh ấy đối mặt với Marcos Breno (14-2) trong trận đấu 135 pound sơ bộ tại Bellator 284.

Dominick Cruz: Tôi vẫn còn bắn súng cho một chức vô địch

Anh ấy là một anh chàng khó tính với một thành tích tốt và là một anh chàng trẻ, trẻ tuổi và sắp tới, Hill Hill nói về Breno. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ trở nên hung hăng. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ra khỏi cổng và cố gắng đưa ra tuyên bố và cố gắng sử dụng tôi như một cách để được chú ý. Tôi đã chuẩn bị cho điều đó.

Tôi nghĩ về mặt phong cách tôi thấy mình là anh chàng tròn trịa hơn. Tôi thấy mình có thể kết hợp mọi thứ tốt hơn và tôi thấy mình là chiến binh thông minh hơn trong đó. Ở mọi nơi chúng tôi đến, tôi chỉ thấy mình có thể vô hiệu hóa những gì anh ấy làm.

Đã bỏ lỡ hơn một nửa năm 2022, Hill đang tìm cách kết thúc năm của mình một cách lớn.

Hill tôi muốn có cuộc chiến này và sau đó chiến đấu một lần nữa vào tháng 11 hoặc tháng 12, Hill nói. Tôi muốn có hai trận đánh trong năm nay và đi 2-0. Đó là những gì sẽ làm cho nó thành công và tuyệt vời cho tôi.

Đây sẽ giúp tôi lên đỉnh đống và xếp hàng cho một cơ hội tiêu đề. Đó là những gì tôi đang tìm kiếm. Tôi không muốn ngồi xung quanh. Tôi muốn duy trì hoạt động. ”