Kết quả của UFC 270: Francis Ngannou đánh bại Ciryl Gane bằng vật lộn

Một tiêu đề hạng nặng thống nhất Bout tiêu đề UFC 270: Ngannou vs Gane Trả tiền cho mỗi lượt xem tại Trung tâm Honda ở Anaheim, Calif. vào thứ Bảy. Quán quân Francis Ngannou Đặt danh hiệu của anh ấy lên hàng lần đầu tiên chống lại chủ sở hữu tạm thời bất bại Ciryl Gane.

Ngannou đã giành được chức vô địch hạng nặng bằng cách hạ gục cựu chủ sở hữu Stipe Miocic tại UFC 260 tháng 3 năm ngoái. Trong 11 tháng của danh hiệu trị vì của mình, chương trình khuyến mãi chiến đấu đã đăng quang một nhà vô địch tạm thời. Gane dừng lại Derrick Lewis tại UFC 265 vào tháng 8 để giành chiến thắng trong vành đai tạm thời dẫn đến trận đấu với Ngannou, đồng đội cũ của anh ấy.

Trong vòng mở màn, Gane di chuyển ra bên ngoài và đưa những cú đá chân và đá vào cơ thể. Ngannou nhấn về phía trước nhưng Gane ở ngoài phạm vi.

Trong khung thứ hai, Gane tiếp tục nhắm vào cơ thể của Ngannou bằng những cú đá. Anh ta kết nối một phần với một cú đá bánh xe nảy lên vai Ngannou, và gặm nhấm đầu anh ta.

Sau hai vòng đầu tiên, có vẻ như Gane sẽ có thể vượt qua nhà vô địch, nhưng Ngannou đã thay đổi mọi thứ trong vòng thứ ba. Ngannou bắt một cú đá và đập Gane vào khung vẽ. Gane làm việc trở lại chân của mình nhưng đã bị hạ gục lần thứ hai sau đó ở khổ thơ.

Ngannou tiếp tục thể hiện khả năng triệt phá của mình và trò chơi vật lộn trong khung thứ tư. Anh bảo đảm một cuộc triệt phá và giữ Gane có căn cứ. Trong vòng chung kết, Gane quyết định hạ NGannou xuống. Ngannou nhanh chóng đảo ngược Gane và giành quyền kiểm soát hàng đầu. Gane cô lập một chân nhưng Ngannou đã trốn thoát và duy trì sự kiểm soát hàng đầu.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Ngannou đã chiến thắng một cuộc chiến bằng quyết định. Cả ba thẩm phán đều ghi điểm trong cuộc chiến cho người ăn thịt.

UFC 270 Kết quả trực tiếp: Francis Ngannou vs Ciryl Gane

Tôi biết rằng anh ấy sẽ trở thành một đối thủ khó khăn. Không nghi ngờ gì. Tôi biết anh ấy, ông Ngannou nói sau chiến thắng. Đây là một hành trình đáng kinh ngạc. Đó là một trại huấn luyện khó khăn. 10 tháng rất khó khăn.

Ngannou tiết lộ rằng anh tham gia cuộc chiến vào thứ Bảy với một đầu gối bị thương.

Ba tuần trước, tôi bị đau đầu gối, xé hoàn toàn MCL của tôi và làm tổn thương ACL của tôi và tất cả những thứ này, ông Ngannou nói. Tôi muốn rút ra khỏi cuộc chiến, nhưng tôi không thể thấy mình rút lui khỏi cuộc chiến này vì đó là khoảnh khắc để tôi đưa ra tuyên bố và nhắc nhở mọi người rằng tôi là nhà vô địch.

Đó là sự mất mát trong sự nghiệp đầu tiên của Gane. Trong khi thất vọng với kết quả, Gane nói rằng anh ấy chỉ bắt đầu.

Xin chúc mừng Francis. Anh ấy đã làm rất tốt. Tôi thất vọng. Tôi có một chút buồn, nhưng đó là một trải nghiệm tốt, ông Gane Gane nói sau trận thua. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ đến trò chơi này. Tương lai đang ở trước mặt tôi.